ซื้อ-ขาย ลงประกาศฟรี

เว็บไซต์ศูนย์กลาง ลงประกาศฟรี สำหรับ ให้เช่า ซื้อ ขาย ออนไลน์ ทั่วประเทศไทย ลงประกาศ ขายของออนไลน์ ขายสินค้า โปรโมทร้านค้าและธุรกิจต่างๆ ประกาศหางาน สมัครงาน ต้องการลูกจ้าง สร้างประกาศ ขาย ให้เช่า ต้องการซื้อ อสังหาริมทรัพย์ บ้าน คอนโด ที่ดิน ขายรถ ต้องการซื้อขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ กล้อง คอมพิวเตอร์ มือถือ โฆษณาลงประกาศ คอร์สเรียนออนไลน์ การศึกษา แชร์ธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก

กำลังอยากขาย หรือ ให้เช่า-ซื้อ อะไรซักอย่างใช่ไหม? ลงประกาศฟรี ที่นี่

thailandclassified.net

bigbike

ลงประกาศฟรี

กรุณาใส่ รหัสผ่าน สำหรับ แก้ไขประกาศ ของท่าน

เงื่อนไขการลงประกาศ

Thailand Classi Fied เว็บไซต์และพื้นที่สำหรับ ลงประกาศฟรี สำหรับข้อตกลงในการลงประกาศฟรี นั้นสมาชิกสามารถโพสต์ลงประกาศในเว็บไซต์ thailandclassified.net ของเราได้ฟรี ในรูปแบบบุคคลทั่วไป ที่ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกใดๆ แต่สมาชิกจะต้องทำตามนโยบายของเว็บไซต์และยอมรับในข้อตกลงที่เราได้ประกาศเอาไว้ในที่นี้ทั้งหมด ดังนี้

 • ห้ามทำการโพสต์เนื้อหาล่อแหลมที่พาดพิงถึงการเมืองและพระมหากษัตริย์ ไม่ว่าจะเป็นภาพ ข้อความ คลิปเสียง วีดีโอ หรือ สื่ออื่นๆที่อยู่ในเชิงเผยแพร่สู่สายตาผู้เข้าชมทั้งแบบส่วนตัวและสาธารณะโดยเด็ดขาด
 • ห้ามโพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจารเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ วีดีโอ หรือสื่อใดๆ โดยเด็ดขาด
 • ห้ามโพสต์ประกาศเกี่ยวกับสื่อการพนันทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ การเชิญชวน โดยเด็ดขาด
 • ห้ามโพสต์ประกาศ(หัวข้อเดิมซ้ำๆในแต่ละวัน) ซึ่งสมาชิกที่เคยสร้างประกาศไปแล้วสามารถใส่รหัสเพื่อเข้าไปแก้ไขประกาศหัวข้อเดิม และ ยังสามารถเข้าไปอัพเดทประกาศใหม่ เพื่อให้โพสต์ประกาศหัวข้อนั้นของสมาชิกดันกลับขึ้นมาด้านบนใหม่ได้
 • ห้ามโพสต์ประกาศเกี่ยวกับเนื้อหาหลอกลวง ทั้งสินค้า ธุรกิจ การเชิญชวนที่ผิดต่อกฎหมายโดยเด็ดขาด
 • ห้ามโพสต์ประกาศที่มีเนื้อหาเป็น SPAM แจกโปรแกรมเถื่อน จงใจทำ Backlink หรือจงจัยเพื่อทำ SEO โดยเด็ดขาด
 • ห้ามสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับการฆาตกรรม ทารุณกรรม มนุษย์ และ สัตว์ โดยเด็ดขาด

หากสมาชิก ยินยอมในเงื่อนไขและข้อตกลงดังกล่าวของทางเว็บไซต์ thailandclassified.net สมาชิกสามารถเริ่มโพสต์ประกาศได้เลยทันที โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • สร้าง Password หรือ รหัสผ่าน ใช้สำหรับเข้าไปแก้ไข หรือ อัพเดท ดันโพสต์ประกาศของสมาชิก โดยสามารถใช้ ตัวเลข 0-9 และ ภาษาอังกฤษ a-z สามารถใช้ทั้งตัวเล็กและตัวใหญ่ของภาษา เพื่อใช้ตั้งรหัสผ่านของสมาชิก
 • เมื่อใส่รหัสผ่าน ของสมาชิกที่สร้างขึ้นมาแล้ว ให้ทำการกดที่ปุ่ม ข้าพเจ้าได้อ่านและยอมรับในเงื่อนทั้งหมด จากนั้นให้สมาชิกกดปุ่ม สร้างประกาศ
 • เมื่อเข้าสู่หน้าสร้างโพสต์ประกาศ ให้สมาชิกใส่ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับประกาศ ตามช่องต่างๆให้ครบ เพื่อผู้เข้าใช้งานจะได้ไม่สับสนและง่ายต่อผู้สนใจประกาศของสมาชิก เมื่อใส่ข้อมูลทั้งหมดแล้ว สมาชิกสามารถกดปุ่มเผยแพร่ประกาศได้ทันที
 • สมาชิกจำเป็นต้องเลือกหมวดหมู่ของประกาศนั้นๆ และ ใส่ข้อมูลราคา กรณีมี แต่หากสมาชิกโพสต์ประกาศที่ไม่มีราคา ให้เลือกไม่ระบุราคา
 • หลังเผยแพร่ประกาศแล้ว โพสต์ประกาศของสมาชิกจะแสดงบนหน้าเว็บไซต์ thailandclassified.net และ ประกาศของสมาชิกจะแสดงบนหมวดหมู่ที่เลือก
 • วิธีแก้ไขประกาศของสมาชิกแบบไม่ได้ล็อคอินเข้าสู่ระบบ ให้สมาชิกเลือกประกาศดังกล่าวในหมวดหมู่ หรือ ส่วนต่างๆที่ประกาศแสดงขึ้นในเว็บไซต์ เมื่อคลิกเข้าไปแล้ว สมาชิกจะมองเห็นปุ่มแก้ไขประกาศ ให้สมาชิกทำการคลิกไปยังปุ่มแก้ไขประกาศ และ ทำการใส่รหัสผ่านที่สมาชิกสร้างขึ้นในตอนแรกเมื่อรหัสถูกสมาชิกจะสามารถเข้าไปแก้ไขข้อมูลประกาศนั้นๆได้
 • ต้องการลบประกาศ สมาชิกเพียงเข้าไปยังโพสต์ประกาศที่สมาชิกต้องการลบและคลิกที่ปุ่ม แจ้งลบประกาศ พร้อมระบุเหตุผลที่ต้องการลบประกาศ ทีมงานจะตรวจสอบข้อมูลประกาศที่ต้องการลบ ภายใน 48 ชั่วโมง
หากสมาชิกทำผิดข้อตกลงและเงื่อนไข

หากสมาชิกทำผิดข้อตกลงตามประกาศเงื่อนไขและข้อตกลงทั้งหมดของเว็บไซต์ ทีมงาน Thailandclassified.net จะทำการลบประกาศ นั้นทิ้งทันที โดยไม่มีข้อแม้และข้อละเว้นใดๆ รวมถึงทีมงานจะไม่ขอแจ้งให้สมาชิกดังกล่าวทราบล่วงหน้า เว็บไซต์ Thailandclassified.net ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อตกลง เพิ่ม หรือ ลบ โดยไม่แจ้งให้สมาชิกทั่นใดต้องทราบล่วงหน้า